Tin Tức

Tiền xăng dầu đối với ngư dân đánh cá xa bờ ở Việt Nam là cả một vấn đề. Trong đó năng lượng điện dùng để chiếu sáng cũng trở nên đắt đỏ gấp 3-4 lần so với chi phí điện dùng trên đất liền với giá điện quy đổi tương đương 7.000 đồng/kWh. Từ đó, việc tiết kiệm điện đối với các tàu cá đang trở nên là vấn đề cấp bách.


 humitsucungcapdenledchotaubien 


Một số chủ tàu như ông Ngô Văn Giàu ở Vũng Tàu hay ông Trần Xuân Chín ở Nha Trang đã chuyển đổi sang việc sử dụng đèn Led tiết kiệm điện Nhật Bản của HUMITSU và đạt được nhiều hiệu quả bất ngờ. Với việc tiết kiệm đến hơn 80% điện năng tiêu thụ, giúp lợi nhuận thu về sau mỗi chuyến khơi xa đã tăng đáng kể. Ngoài ra đèn Led Humitsu mang đến nguồn ánh sáng không có nhiệt nóng như đèn cao áp, giúp ngư dân sinh hoạt và lao động thoải mái hơn nhiều như khi làm việc dưới dàn đèn cao áp thông thường.


humitsu cho tau ca Viet Nam 


Tàu cá Việt Nam sử dụng đèn led HUMITSU để giảm chi phí

Với chi phí đầu tư cho dàn đèn khoảng 20 bóng mỗi bóng giao động từ 4 – 6 triệu. Chủ tàu mỗi năm tiết kiệm được hơn 150 triệu và thời gian hoàn vốn đầu tư ban đầu rất ngắn chỉ trong vòng 6 tháng. Hơn nữa với độ bền khoảng 10 năm, ngư dân không phải lo thêm kinh phí sửa chữa, bảo trì hay thay thế lặt vặt.


humitsu-denledso1chotaucaVietnam 


Với hiệu quả rõ rệt như vậy, nhiều ngư dân đã lên kế hoạch tân trang cho con tàu của mình trở nên lung linh và hiệu quả bằng việc thay thế toàn bộ dàn đèn cao áp thông thường bằng loại đèn Led siêu sáng HUMITSU.

Đèn Led đang góp phần giúp ngư dân yên tâm bám biển, bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng trước những con tàu “lạ” đang nhăm nhe lấn chiếm ngư trường truyền thống của Việt Nam.

HSMA CO.,LTD – Đã nghiên cứu và biết rõ đất nước Nhật Bản nổi tiếng với ngành ngư nghiệp, do đó với tiên chỉ: Tiên Phong Khai Sáng đó là phương châm luôn tiên phong đi đầu cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tốt nhất cho các khách hàng về Đèn LED chiếu sáng.


Humitsu-den led cho nganh tau bien 

Humitsu – Đèn led cho ngành tàu biển

HSMA


HUMITSU – ĐÈN LED NHẬT BẢN 

ĐÈN LED SỐ 1 CHO NGÀNH TÀU CÁ VIỆT NAMTheo: P.Marketing – HSMA
Chia sẻ cho bạn bèShare on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Email this to someone
email

Trả lời

Language