Tin Tức

Thưa Quý khách hàng,


Để kịp thời cung cấp thông tin tới Quý khách hàng về sản phẩm Đèn LED Nhật Bản Humitsu, HSMA đã ra mắt phiên bản mới của bộ sưu tập sản phẩm HUMITSU.


Phiên bản catalogue mới của bộ sưu tập Đèn LED Humitsu cung cấp cho khách hàng thông tin, hình ảnh, các mẫu thiết kế mới nhất về Đèn LED Nhật Bản, các sản phẩm đang được ưa chuộng trên toàn thế giới. Với catalogue bộ sưu tập Humitsu, khách hàng không chỉ tìm thấy các thông tin cập nhật về các sản phẩm Đèn LED mà còn được giới thiệu chi tiết về cấu tạo của Đèn LED.


Ngoài ra, cuốn catalogue còn cung cấp cho Quý khách các giải pháp lắp đặt, thay thế hệ thống bóng đèn theo đúng cách. Bộ catalogue còn cho thấy các mẫu sản phẩm mới, độc đáo chỉ có riêng của HUMITSU trong catalogue Bộ sưu tập Đèn LED Humitsu – Bộ sưu tập các sản phẩm Đèn LED được nhập khẩu trực tiếp của Tập đoàn Humitsu – Japan.

HSMA hy vọng phiên bản catalogue mới của bộ sưu tập sản phẩm Đèn LED Humitsu sẽ trở thành tài liệu hữu ích cho khách hàng trong việc tra cứu, tìm hiểu thông tin về Đèn LED cũng như giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp.


HSMA trân trọng thông báo.


Quý khách hàng có thể dowload bộ catalogue này tại đây.


Theo: P. Marketing HSMA

Chia sẻ cho bạn bèShare on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Email this to someone
email

Trả lời

Language