Tin Tức


Biết cách trang trí quán theo phong thuỷ sẽ khiến quán cà phê luôn tấp nập, buôn may bán đắt.

Tiệm cà phê là một nơi lui tới thư giãn, là lựa chọn của nhiều người khi muốn tụ tập bạn bè nói chuyện. Do vậy, nhiều người rất kỹ tính trong việc lựa chọn quán cà phê, chủ yếu xem chất lượng đồ uống và cách trang trí của quán. Nếu như trang trí không đẹp, không hợp phong thủy, đương nhiên khách cũng đến không nhiều.

Vậy làm thế nào mới là phong thủy tốt cho quán cà phê?


Tạo bầu không khí là rất quan trọng.

Quán Coffee đông khách nhờ trang trí ánh sáng bằng đèn LED Humitsu

Quán Coffee đông khách nhờ trang trí ánh sáng bằng đèn LED Humitsu

Thông thường mà nói, khách đến với tiệm cà phê là để giết thời gian, hi vọng tìm được nơi thư giãn, hưởng thụ sự bình yên ngắn ngủi. Do vậy, việc tạo bầu không khí vô cùng quan trọng. Trong các nhân tố để thu hút khách hàng đến quán thì ngoài âm nhạc thì cái nhìn thu hút ban đầu bao giờ cũng quan trọng nhất. 


Ánh sáng là yếu tố quan trọng trong việc giúp con người nhận thức màu sắc của sự vật ,thông qua thụ cảm thị giác .Do đó ánh sáng có liên quan mật thiết với màu sắc .Mắt người không nhận biết được màu sắc nếu không có ánh sáng.


Do đó để thu hút ánh mắt, sự tò mò của khách hàng và thôi thúc khách hàng tìm hiểu, khám phá, cảm thụ quán, người biết thiết kế ánh sáng sẽ khiến khách hàng cảm thấy thân thiết như nhà của mình.


Sử dụng ánh sáng Đèn LED Humitsu sẽ tăng hiệu ứng cho quán coffee.


Màu sắc, hình dáng của đèn kết hợp với không gian, có thể tạo ra một bầu không khí êm dịu. Đèn treo nên chọn loại thu hút ánh mắt của người nhìn. Các loại đèn khác trong phòng nên chọn loại có màu sắc hài hòa với các vật khác. Ví dụ, tường gỗ, tủ gỗ, trần nhà gỗ thì nên chọn loại đèn làm bằng gỗ có dáng dài, tiệm cà phê có phối nhiều vật có chất liệu sắt thích hợp dùng đèn treo làm bằng sắt.  Bố trí đẹp mắt có thể tăng thêm năng lượng của cả không gian, nâng cao vận thế của người kinh doanh.

Theo: HSMA

Chia sẻ cho bạn bèShare on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Email this to someone
email

Trả lời

Language