Tin Tức


HSMA – Hình ảnh chiếc đèn led hình Bánh mỳ vàng óng hấp dẫn lại có thể chiếu sáng ngay đầu giường là thiết kế sáng tạo đến từ đất nước mặt trời mọc khiến mọi người cảm thấy thật mới lạ. Và tên của nó là Pampshade Lamps, bên ngoài giống hệt với những chiếc bánh mỳ bình thường khác, nhưng sau khi cắm điện nó có thể phát ra những tia sáng vàng cam nhạt rất đẹp mắt, được dùng làm thiết bị chiếu sáng trong phòng.

 Theo báo cáo, “ Đèn led bánh mỳ ”cũng phải qua quá trình vò với bột mỳ,lên men và nướng, các bước làm hầu như giống với cách làm bánh mỳ thật. Có điều nó có thể lắp chùm vào ruột đèn LED, và phết lên lớp nhựa cây trong suốt để bảo vệ, cuối cùng ra thành một chiếc đèn điện có một không hai khiến người ta thật lạ mắt.

“ Đèn led bánh mỳ ” bên ngoài trông giống một chiếc bánh mỳ nóng hổi vừa ra lò. Nhà sản xuất còn có thể cung cấp dịch vụ làm theo đơn đặt hàng, người mua có thể đặt làm theo tạo hình mình muốn, như đèn bánh mỳ đuôi gà, bánh mỳ dứa ..v..v…, sau khi cắm điện sẽ phát ra nhưng tia sáng vàng nhẹ, rất thích hợp để ở đầu giường làm đèn ngủ. Thậm chí những chiếc bánh mỳ kiểu Pháp diện tích lớn hơn, ánh sáng sáng hơn, thì gom mấy chiếc lại là có thể đặt ở phòng khách. Nếu treo ở bàn ăn thì nhất định sẽ khiến bạn ăn ngon miệng hơn.  Mỗi chiếc “ Đèn led bánh mỳ ” như này có giá khoảng 13.5$.

Chia sẻ cho bạn bèShare on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Email this to someone
email

Trả lời

Language