Tin Tức

HSMA-EARTH HOUR 

Sử dụng đèn led Nhật bản HUMITSU để tiết kiệm năng lượng và giảm biến đổi khí hậu


Hưởng ứng chương trình hành động toàn cầu vì môi trường trong khuôn khổ chiến dịch Giờ Trái Đất 2015, Công ty TNHH Hùng Sông Mã (HSMA CO.,LTD) sẽ cùng tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết  trong 1h, từ 20h30 đến 21h30 ngày 23/3/2015.


Giờ Trái đất là sáng kiến toàn cầu do Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (WWF) khởi xướng, nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu. Đây là sẽ là sự kiện HSMA CO.,LTD hưởng ứng thường niên. 

Việc tích cực hưởng ứng chiến dịch “Giờ trái đất” hàng năm nằm trong kế hoạch hướng tới mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn liền với các hoạt động vì môi trường, cộng đồng của HSMA CO.,LTD. 


Ông Nguyễn Văn Hùng – Tổng giám đốc HSMA CO.,LTD chia sẻ “Là một trong những doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị chiếu sáng, đèn led nhật bản và xây dựng, chúng tôi càng nhận thức rõ tầm quan trọng của những thách thức biến đổi khí hậu, đồng thời đánh giá cao chương trình “Giờ Trái Đất” – một sáng kiến mang quy mô toàn cầu. 

Việc áp dụng các giải pháp kỹ thuật để tiết kiệm điện như triển khai sử dụng các thiết bị tiết kiệm điện năng như bóng đèn LED HUMITSU, lựa chọn sử dụng máy móc có tính năng tiết kiệm năng lượng, bố trí lại độ chiếu sáng hợp lý ở từng khu vực trong văn phòng…là một phần trong những nỗ lực hướng tới phát triển bền vững, thân thiện với môi trường mà HSMA CO.,LTD đã, đang và sẽ tiếp tục áp dụng cho công ty. Thông qua việc đi đầu và tiên phong đưa đèn led chiếu sáng Nhật bản thương hiệu HUMITSU vào Việt Nam, HSMA CO.,LTD mong muốn chung tay cùng bảo vệ trái đất, mỗi gia đình, mỗi khách hàng hãy tắt các thiết bị điện khi không sử dụng.

 

Giờ Trái Đất 2015 – HSMA CO.,LTD Chúng tôi gửi lời kêu gọi mạnh mẽ tới cộng đồng hãy chung tay hưởng ứng Giờ Trái Đất để bảo vệ trái đất của chúng ta.


"Sử dụng đèn LED HUMITSU là tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu biến đổi khí hậu"Theo: P. Marketing – hsmacorp.com

Chia sẻ cho bạn bèShare on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Email this to someone
email

Trả lời

Language