Tin Tức

Đèn bàn nơi bàn học hay bàn làm việc chắc chắn đã là vật dụng quen thuộc trong mỗi gia đình, ngoài tác dụng chiếu sáng bảo vệ mắt người dùng khi học tập hay làm việc, nó còn thể hiện sự tôn trọng người khác khi trong đêm khuya bạn muốn đọc sách, học bài hay làm việc mà không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của người khác.

 
HUMITSU - CHO ĐÔI MẮT KHỎE CẢ NHÀ VUI VẺ
HUMITSU - CHO ĐÔI MẮT KHỎE CẢ NHÀ VUI VẺ

Đèn LED HUMITSU  HMS-B3W & HMS-B5W được làm từ vật liệu cao cấp, tiết kiệm điện, an toàn bảo vệ cho đôi mắt của bạn hay người thân trong gia đình. 


Đèn LED HUMITSU  có thể ngăn ngừa tật cận thị nhờ sử dụng mạch biến tần làm giảm thiểu những rung động của ánh sáng gây mỏi mắt và thân thiện với môi trường.

Đèn LED HUMITSU  cho chất lượng ánh sáng hoàn hảo rất giống với ánh sáng tự nhiên, tác dụng bảo vệ thị lực tuyệt vời. Đặc biệt bóng đèn LED HUMITSU có lớp che cường lực, không lóa mắt, không tia hồng ngoại gây nóng, không có tia tử ngoại gây hại tế bào da và giác mạc.

Ngoài ra khi sử dụng đèn LED HUMITSU bạn sẽ có lợi ích:

a) Lợi ích đầu tiên chính là vô cùng tiết kiệm điện cho bạn. Bạn sẽ tiêt kiệm được khoảng 50% tiền điện hằng tháng. Lý do là với cùng một độ sáng thì đèn led có công suất nhỏ hơn một nữa.

den-led

b) Lợi ích 2: tốt cho mắt của bạn, ánh sáng do bóng led tạo ra dịu hơn, thực hơn so với ánh sáng đèn thông thường.

c) Lợi ích 3: bạn hay trẻ nhỏ trong gia đình sẽ không sợ bị phỏng tay khi sơ ý chạm phải bóng led. Do nhiệt độ của bóng phát ra thấp, sờ vào chỉ cảm giác ấm ấm. Ngoài ra, lợi ích này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thêm rất nhiều tiền máy lạnh.

d) Lợi ích 4: nếu bạn ở những khu vực điện yếu, chập chờn, đảm bảo bạn sẽ vô cùng thích thú và ấn tượng với bóng led vì bóng sáng rất ổn định, không có nhấp nháy, chập chờn, lý do là điện thế hoạt động của bóng rất rộng, khoảng từ 80-265V

e) Lợi ích 5: bạn sẽ không bao giờ còn có cảm giác khó chịu khi thấy đầu bóng đen bị đen, hoặc cảm giác phải thay bóng thường xuyên, vì bóng led có tuổi thọ vô cùng lớn, từ 30.000h – 50.000h, tức khoảng 6 – 10 năm.

f) Lợi ích 6: chi phí bảo dưỡng, thay thế vô cùng thấp do bóng rất bền, có tuổi thọ cao. Lợi ích này thể hiện rất rõ khi nhà bạn, công ty bạn lắp số lượng khoảng vài trăm bóng trở lên và vị trí lắp khá cao, khó thay thế sữa chữa.

g) Lợi ích 7: nếu đèn có rơi, va đập vẫn có khả năng không bị vỡ vì vật liệu được làm từ Plastic và Aluminium.

h) Lợi ích 8: sử dụng bóng led, bạn thể hiện đẳng cấp sang trọng, đẳng cấp đi trước mọi người. Lý do là bóng led hiện giờ chỉ mới bắt đầu có xu hương đại trà, bóng led HUMITSU sẽ thay thế hầu hết các loại bóng đèn truyền thống.


Theo: P. Kỹ Thuật – HSMA

Chia sẻ cho bạn bèShare on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Email this to someone
email

Trả lời

Language